Hướng đến chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Hội LHPN xã Thạch Khê đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, thu hút các hội viên tham gia.

Hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã nhà đã phát động các phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Với mô hình 5 không 3 sạch, chỉnh trang vườn hộ, giúp đỡ phá 4 vườn tạp, trồng bổ sung hơn 2000m hàng rào xanh 8/8 thôn, ươm 230m cây chuỗi ngọc với 430 lượt hội viên. Tham gia tích cực vào công tác vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại hộ gia đình, các chi hội đã 446 giỏ đựng rác để hạn chế lượng rác thải đưa về điểm xử lý để giảm chi phí đốt và sức lao động của chị em thu gom. Những hoạt động trong tháng 10 của chị em đã đem lại ý nghĩa tích cực, để làm đẹp những con đường, tô điểm thêm những sắc màu cho quê hương.

Bân cạnh đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng diễn ra sôi nổi . Đêm ngày 19/10, Hội LHPN xã đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với sự tham gia của 8/8 chi hội, chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ, động viên của các hội viên và nhân dân.Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam nhưu những bó hoa tươi thắm động viên, khích lệ tinh thần của các mẹ, các chị

Qua các hoạt động sôi nổi trên, Hội LHPN xã mong muốn chị em phụ nữ hội viên sẽ luôn phát huy được những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục ra sức, hăng hái thi đua, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổ chức tốt phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", phong trào “phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới” Phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, xây dựng mái ấm tình thương; và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, mô hình nhà sạch vườn đẹp, chỉnh trang vườn hộ, vệ sinh môi trường… để xứng đáng là lược lượng tiên phong đi đầu thực hiện các nhiệm vụ XD MTM, và các chính trị của địa phương, để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết của Hội đã đề ra.  

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 86.875
Online: 12