Ngày 06/12/2019, Hội Cựu chiến Binh xã Thạch Khê tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019).

Toàn cảnh buổi lễ với sự tham dự đông đủ của quý vị đại biểu, đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và các hội viên 


Đồng chí Phạm Hồng Lĩnh - CHủ tịch Hội CCB xã bày tỏ cảm xúc tự hào về sự trưởng thành, lớn mạnh của Hội CCB xã nhà

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hội CCB Việt Nam luôn giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Cùng với sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Hội Cựu chiến binh xã Thạch Khê đã khẳng định vai trò, vị trí của mình, tích cực đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đảm bảo chính trị, tư tưởng đội ngũ cán bộ, hội viên. Các thế hệ cựu chiến binh xã Thạch Khê tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng Nông thôn mới, khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và niềm tin yêu của nhân dân xã nhà.


Đồng chí Phạm Văn Chỉ chia sẻ những hồi ức về hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ trong chiến tranh và những tâm tư của người lính trong việc góp phần chung tay xây dựng đất nước trong hòa bình đặc biệt trong việc thực hiện nhiệm vụ Xây dựng nông thôn mới của quê hương.


Tới dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Xuân Đồng - Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ hội viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Cán bộ hội viên xã nhà là những người con của quê hương đã cống hiến sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, và là những hội viên tích cực, ưu tú trong công tác hội, các phong trào chung, góp phần xây dựng nông mới. 

Trong thời gian tới, với nhiều khó khăn và thách thức trước mắt Hội Cựu chiến binh xã Thạch Khê phải luôn vững mạnh, tiêu biểu cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, tích cực, chủ động tham mưu, phối hợp triển khai có hiệu quả và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực sự là chỗ dựa vững chắc của Đảng của Nhà nước và của nhân dân.

*Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi lễ:


Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 107.440
Online: 6