Sáng 27/10, Ban Chấp hành Đoàn xã Thạch Khê phối hợp với Ban ATGT Huyện Thạch Hà và công ty Honda Bình Thủy đã tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông, tập huấn lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên năm 2019.

Tham gia ngày hội, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã được trang bị, phổ biến kiến thức về Luật giao thông đường bộ; thi vấn đáp và trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông; thi thực hành phương pháp lái xe an toàn… Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức đoàn trong việc định hướng, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, hình thành văn hoá giao thông trong đoàn viên thanh niên, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

ĐVTN được trang bị kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các kỹ năng hạn chế tai nạn khi tham gia giao thông...

...cách phân biệt mũ bảo hiểm đạt chuẩn và cách đội mũ đảm bảo an toàn...


...thi trắc nghiệm và thực hành kỹ năng lái xe an toàn.

Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các ĐVTN có kết quả thi trắc nghiệm và thực hành tốt trong Ngày hội.

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng ý thức văn hóa giao thông, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc chấp hành pháp luật về ATGT, hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT trong ĐVTN.


Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 86.939
Online: 14