Sáng ngày 16/10/2020, xã Thạch Khê tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Văn phòng Đảng ủy qua các thời kỳ. Nhằm ôn lại truyền thống 90 năm vẽ vang của các ban xây dựng Đảng, 72 năm ngành Kiểm tra Đảng và Văn phòng cấp ủy trong quá trình xây dựng và phát triển.

Về tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ...
...các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể.
Đồng chí Trương Quốc Hải- Phó Bí thư TT Đảng ủy, đại diện cho đảng ủy thông qua báo cáo truyền thống các ban xây dựng Đảng
Sau khi nghe báo cáo truyền thống, các đồng chí đã công tác trong các lĩnh vực qua các thời kỳ có sự trao đổi, cảm tưởng và ôn lại chặng đường xây dựng và trưởng thành của các ban xây dựng Đảng trong từng giai đoạn lịch sử, bày tỏ niềm tự hào và niềm vui khi về tham dự buổi gặp mặt. Đồng thời cũng đã trao đổi nhiều kinh nghiệm, góp ý cho việc lãnh đạo chỉ đạo của cấp uỷ và sự tham mưu đắc lực của các ban xây dụng Đảng, văn phòng cấp uỷ trong thời gian tới.
Các đồng chí nguyên là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, nguyên văn phòng Đảng ủy có nhiều ý kiến chia sẻ tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Lưu Xuân Đồng- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp của bậc tiền bối và có những trao đổi chia sẻ để phát huy truyền thống của các ban Đảng trong thời gian tới
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Xuân Đồng – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp tích cực của các bác và chúc mừng các đồng chí đã và đang công tác trong các Ban xây dựng Đảng, uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ và Văn phòng cấp ủy. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, văn phòng phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục tham mưu cho BTV, BCH Đảng uỷ thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đưa các chủ trương, đường lối của Đảng đi sâu vào cuộc sống; nỗ lực, phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khoá XXX đề ra.
Cuối buổi gặp mặt các đồng chí trong BTV đại diện cấp uỷ chính quyền, MTTQ tặng hoa chúc mừng các đồng chí qua các thời kỳ, và đang công tác trong các ban xây dựng Đảng, uỷ ban Kiểm tra và văn phòng cấp uỷ của địa phương xã Thạch Khê.

Ban Biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 88.926
    Online: 2