Chiều ngày 11/10, xã Thạch Khê đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam- nữ toàn dân chào mừng Đảng bộ Tỉnh Hà Tĩnh khóa XIX, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10, ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, chào mừng huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Về tham dự lễ khai mạc, ở huyện có đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ- UVBCH Huyện ủy- Trưởng phòng Văn hóa - thông tin truyền thông Huyện, đồng chí Dương Kim Hồng- UVBCH Huyện ủy- Chủ tịch Hội nông dân Huyện , ở xã có các đồng chí trong Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể....
...các vận động viên đến từ các đội bóng, tổ trọng tài và sự tham gia đông đảo của quý bà con nhân dân
Tham gia giải bóng có 8 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng chuyền nữ đến từ các thôn trong toàn xã. Các đội bóng chuyền nam - nữ sẽ được chia thành 2 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng chung kết. Dự kiến giải sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày và sẽ có gần 30 trận đấu được diễn ra sôi nổi, kịch tính giữa các đội để tranh các hạng nhất, nhì, ba của bóng chuyền nam, nữ toàn dân.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải đấu bóng chuyền nam nữ toàn dân xã Thạch Khê sẽ đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, những cú cứu bóng ngoạn mục.
Thông qua giải bóng chuyền lần này khơi dậy các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tại cộng đồng, nâng cao sức khỏa, đời sống tinh thần thể chất của cán bộ, hội viên, góp phần triển khai có hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tại địa phương.
Một số hình ảnh thi đấu trong buổi chiều khai mạc: