Sáng nay, ngày 13/02/2020 Xã Thạch Khê tổ chức Lễ Phát động phong trào thi đua 60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết tháng 2/2020 của BCH Đảng bộ, kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 02/12/2019 của UBND xã về phát động đợt thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng bộ khoá XXX, tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban ch đạo, Ban quản lý XDNTM xã đã phát động 60 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới  từ ngày 15/02/2020 đến 15/04/2020.Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Đồng- Phó trưởng phòng TNMT huyện Thạch Hà - Đơn vị phụ trách xã, các đồng chí trong BCĐ, BPT NTM xã, các đồng chí trong BPT, Ban công tác mặt trận 8/8 thôn trong toàn xã.

Tại lễ phát động các khối, ban ngành, đoàn thể cấp xã, các thôn, các cơ quan đơn vị, trường học đã ký cam kết thi đua, thể hiện quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nội dung kế hoạch đề ra.

Theo ý kiến chỉ đạo của BCĐ, BPT NTM đề nghị BPT các thôn, các tổ chức đoàn thể tổ chức ra quân đồng loạt vào ngày 15/2 với những hoạt động, phần việc thiết thực và tiếp tục duy trì khí thế, ra quân thường xuyên, hiệu quả trong suốt thời điểm vàng xây dựng nông thôn mới 15/2 đến 15/4 để đạt các chỉ tiêu theo kế hoạch đã đề ra và các nội dung đã cam kết.

Đồng chí Phan Xuân Mậu - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban quản lý XDNTM xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sau Lễ phát động đã tổ chức chỉnh trang, trồng cây hàng rào xanh khu vực Vòng Xuyến Thạch Khê tạo khí thế thi đua sôi nổi.