Sáng ngày hôm nay, 18/4, 59 công dân tại điểm cách ly tập trung xã Thạch Khê đã hoàn thành thời gian cách ly, xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, tình trạng sức khỏe ổn định. Cơ quan chuyên môn cùng cấp ủy, chính quyền xã Thạch Khê đã bàn giao và trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân.

Rạng sáng ngày 28/3, điểm cách ly xã Thạch Khê đón 59 công dân từ Thái Lan trở về nước, họ là những công dân đến từ nhiều xã khác nhau của huyện Thạch Hà

Trong 21 ngày qua, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, nhân dân địa phương đã cùng đồng hành, với trách nhiệm cao đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để công dân được sinh hoạt đầy đủ sau khi hồi hương. Đáp lại những tình cảm đó, các công dân đã chấp hành nghiêm túc các nội quy, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn chung với tâm lý vui vẻ và thoải mái.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã đã trao tặng những món quà động viên cho 3 công dân có hoàn cảnh khó khăn
Tại buổi bàn giao, công dân và cán bộ trong ban chỉ đạo phòng chống dịch đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Địa phương cũng đã trao tặng những món quà chứa đựng sự chia sẻ đối với 3 công dân có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Lê Văn Tuấn đã không giấu nổi sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Thạch Khê, thay mặt cho các công dân tại đây gửi lời tri ân sâu sắc đến cán bộ trong ban chỉ đạo, ban điều hành, cảm ơn đội ngũ chuyên môn, đội ngũ an ninh, hậu cần và toàn thể bà con nhân dân xã Thạch Khê đã dành sự ân cần, chu đáo và tình yêu thương cho các công dân, với anh "21 ngày qua thực sự là những kỷ niệm đẹp".

Ban chỉ đạo trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân

Trước khi trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly, Ban chỉ đạo phòng chống dịch cũng đã cặn dặn, yêu cầu các công dân ngay sau khi trở về nới cư trú phải báo cáo với chính quyền địa phương và tiếp tục thực hiện việc cách ly tại nhà, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và công điện khẩn của Tỉnh ủy để cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch.

 Các công dân phấn khởi khi hoàn thành thời gian cách ly và được trở về đoàn tụ cùng gia đình

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 125.111
    Online: 10