Chiều ngày 29/4/2021, Hội Cựu TNXP xã Thạch Khê đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021- 2026. Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thái Minh - Phó chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Thạch Hà, đồng chí Nguyễn Thị Đào - trưởng ban nữ công Hội cựu TNXP huyện, đồng chí cụm trưởng cụm Biển Ngang, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, BGH trường học, trạm y tế. Cùng sự có mặt của 15 hội viên Hội Cựu TNXP xã.

Toàn cảnh Đại hội Hội cựu TNXP xã Thạch Khê nhiệm kỳ 2021 -2026
Nhiệm kỳ 2016- 2021, Hội Cựu TNXP xã Thạch Khê đã chú trọng công tác xây dựng tổ chức Hội, làm tròn trách nhiệm là nhân chứng lịch sử, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết chế độ chính sách cho cán bộ, hội viên; Tổ chức thực hiện tốt các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên; Đặc biệt trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ hội viên cựu TNXP đã gương mẫu, đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn tại địa phương.
Đồng chí Lê Quang Tình - Chủ tịch Hội báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2016 -2021, phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2021 -2026
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP xã Thạch Khê đã được Huyện hội tặng bằng khen và có 25 lượt cán bộ hội viên được khen thưởng từ cấp xã đến huyện.
Với nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của tổ chức hội trước tình hình mới và phát huy truyền thống của lực lượng TNXP. Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội cựu TNXP xã nhiệm kỳ 2021 -2026 là: Đổi mới và tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, là nhân chứng sống để chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên với tinh thần “Tất cả vì nghĩa tình đồng đội”, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của xã nhà, trước mắt là tham gia tích cực có hiệu quả cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu TNXP xã Thạch Khê khóa IV nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Huyện nhiệm kỳ 2021- 2026./.