Sáng ngày 07/01/2022 Đảng bộ xã Thạch Khê tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng đoàn công tác phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Trưởng phòng tài chính huyện, Thành viên đoàn công tác Tổ trưởng tổ chỉ đạo xã Thạch Khê.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại biểu về tham dự Hội nghị

Năm 2021, là năm thứ hai Đảng bộ xã Thạch Khê triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; cũng là năm có nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, thời tiết diễn biến bất thuận, dịch bệnh trên đàn vật nuôi khó lường và là xã bị ảnh hưởng lớn của quy hoạch mỏ sắt Thạch Khê. Nhưng cấp uỷ, chính quyền và cả hệ thống chính trị đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo, từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trên các lĩnh vực, các mục tiêu chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch mà Nghị quyết đã đề ra.

Các đại biểu cấp thôn, đảng viên tham gia phát biểu nhiều ý kiến để tìm những giải pháp khắc phục khó khăn, bứt phá thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn đã thông tin một số kết quả chung của huyện nhà và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân xã Thạch Khê đã đạt được trong năm qua góp phần vào sự phát triển chung của toàn huyện. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần kịp thời khắc phục. 

Đồng chí Lê Văn Sơn - HUV- Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc TT CT huyện phát biểu tại Hội nghị
Yêu cầu BCH Đảng bộ bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò quản lý điều hành của nhà nước, triển khai quyết liệt, sáng tạo và có sự bứt phá trong một số lĩnh vực tiềm năng của xã, tạo điểm nhấn cho sự phát triển Kinh tế xã hội địa phương, tập trung đẩy mạnh phong trào xây dựng Nông thôn mới. Đối với nhiệm vụ trước mắt cần tập trung lãnh đạo chỉ đạo triển khai tốt nhiệm vụ trước, trong, sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần, chủ động quyết liệt trong công tác phòng chống dịch covid-19, quản lý chặt chẻ công dân về đến địa phương, không để phát sinh và lây lan dịch bệnh. Chỉ đạo sản xuất có hiệu quả vụ Xuân 2022. Chăm lo tốt đời sống của Nhân dân, rà soát các hộ khó khăn kịp thời hỗ trợ giúp đỡ, vận động xã hội hoá trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo đảm bảo cho nhân dân Vui Tết đón Xuân an lành ấm áp. Thực hiện linh hoạt công tác văn hoá trong điều kiện dịch bệnh covid, quan tâm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá địa phương. Tăng cường công tác tuyên truyên vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương, quy định của Pháp luật. Đảm bảo Quốc phòng-An ninh giữ vững ổn định để phát triển kinh tế, xây dựng nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới.

Đồng chí Lưu Xuân Đồng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã kết luận một số nội dung quan trọng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã trao nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Chi bộ Mầm non và thôn Đan Khê được xếp loại Hoàn thành xuất sắc và nhận giấy khen tại Hội nghị

Các đảng viên có nhiều thành tích trong năm 2021


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 125.136
    Online: 6